Blog
TIGON MASSA
NHỮNG TÁC HẠI CỦA RƯỢU ĐỐI VỚI LÀN DA CỦA BẠN
Chúng ta ai cũng biết rằng uống nhiều rượu gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Tuy nhiên, các nàng có biết rằng, đây còn là tác nhân gây hại cho làn da?

Chúng ta thường dành nhiều thời gian cho các bước skincare nhưng lại quên đi các tác hại từ trong bên khiến cho làn da của bạn trở nên xấu đi. Chính vì thế, hãy cùng Tigon Massa tìm hiểu về "kẻ địch" với làn da của bạn.

 

UỐNG NHIỀU RƯỢU BIA KHIẾN DA BỊ KHÔ VÀ LÃO HÓA

 

Rượu bia được biết đến là một chất lời tiểu, chính vì thế khi bạn uống quá nhiều rượu bia sẽ dẫn tới việc đi vệ sinh nhiều hơn bình thường, khiến cơ thể bạn thải ra một lượng nước lớn, nguyên nhân làm cho da bạn bị khô và nhanh lão hóa. Làn da khô và thiếu sức sống luôn là nỗi ám ảnh của các cô gái. Hơn nữa, việc thiếu cân bằng độ ẩm làm chậm quá trình sản xuất collagen, khiến da mất dần đi độ đàn hồi.

 

 

RƯỢU LÀ MỘT TRONG NHỮNG TÁC NHÂN GÂY MỤN

 

Gan đóng vai trò quan trọng trong việc điều tiết hormon và loại bỏ độc tố. Nên nếu bạn uống quá nhiều rượu sẽ khiến gan suy yếu, làm hạn chế khả năng thải độc tố, mụn sẽ hình thành ra bên ngoài từ những độc tố trong cơ thể. Ngoài ra, rượu còn có thể gây ra sự rối loạn hormon. Sự mất cân bằng giữa testosteron và oestrogen là một trong những yếu tố chính gây ra mụn. Bên cạnh đó, tình trạng giảm hệ miễn dịch do rượu khiến khả năng chống lại vi khuẩn của cơ thể bị yếu đi. 

 

 

DA NỔI MẨN NGỨA KHI UỐNG RƯỢU

 

Mẩn đó chính là tác dụng phụ của rượu. Chất cồn trong rượu gây viêm mô và dẫn đến tình trạng viêm hệ thống. Khi uống rượu, da của bạn sẽ ửng đỏ, đôi khi xảy ra hiện tượng ngứa. Ban đầu có lẽ bạn sẽ không nghiêm trong hóa vấn đề này. Tuy nhiên, nếu bạn tiếp tục uống trong một khoảng thời gian dài, vấn đề sẽ trở nên nghiêm trọng hơn. Những vết đỏ do uống rượu sẽ không biến mất và sẽ mãi hiện diện trên gương mặt của bạn.

 

Tigon Massa
+84 236 363 8888
09:00 - 22:30
tigonmassa@gmail.com
Liên kết
Bạn muốn tham gia cùng chúng tôi trên mạng xã hội
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN


Nhận đăng ký bản tin
Nhận đăng ký bản tin từ chúng tôi
Copyright © 2020 Tigon Massa. All Rights Reserved
Designed and Maintained by DanaWeb.vn
GIỎ HÀNG
Tổng tiền: Call
Giảm giá: 0
Thành tiền:
Call (Đã bao gồm VAT nếu có)