Blog
TIGON MASSA
LIỆU PHÁP MASSAGE MẶT TẠI NHÀ HIỆU QUẢ
Massage mặt chính là phương pháp thư giãn tuyệt vời mà bạn có thể tự mình thực hiện để giảm căng thẳng và mệt mỏi. Hãy cùng Tigon Massa tìm hiểu cách thư giãn cho làn da tại nhà. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyến khích khách hàng đến spa để được trải nghiệm toàn bộ liệu pháp một cách hiệu quả!
Bạn sẽ cần một số sản phẩm và vật liệu để chuẩn bị cho quá trình massage mặt ở nhà.
 
▪️Khăn mặt
▪️Dầu massage/ dầu dưỡng da
▪️Sữa rửa mặt
▪️Kem dưỡng da (nếu cần)
 
CÁC BƯỚC THỰC HIỆN
 
Bước 1: Làm sạch da
 
Ở bước đầu tiên, bạn cần làm sạch làn da. Bạn nên thực hiện bước rửa mặt trước khi thực hiện massage mặt tại nhà. Bạn nên làm rửa mặt bằng nước ấm và sử dụng sản phẩm rửa mặt có thành phần tẩy rửa nhẹ hoặc sử dụng các sản phẩm dầu rửa mặt. Sau đó, bạn nên lau mặt khô bằng khăn trước khi bắt đầu liệu pháp massage mặt.

 

 
Bước 2: Sử dụng dầu các loại dầu massage mặt.
 
Sử dụng một chút dầu để trị liệu massage mặt tại nhà sẽ giúp chuyển động của các ngón tay trên da dàng và trơn mịn trên mặt.
 
Các sản phẩm dầu massage sẽ giúp khuôn mặt của bạn sáng và căng mịn hơn khi bạn đang sử dụng nó. Sản phẩm dầu massage mặt tại nhà mà bạn có thể sử dụng: hỗn hợp các loại dầu đặc biệt, hoặc chọn một loại dầu duy nhất cho làn da của bạn, như: dầu hạnh nhân, dầu ô liu, dầu jojoba và argan, … chúng có tác dụng tốt như dầu massage mặt. Sản phẩm bạn nên sử dụng.
 
  • Nếu da của bạn là da rất khô, nên chọn argan hoặc dầu quả hạnh.
  • Nếu da của bạn là da trung bình và da nhờn, hãy chọn jojoba hoặc hỗn hợp dầu jojoba và dầu thầu dầu.
  • Nếu bạn không thích sử dụng dầu trên da của bạn, vì vậy sử dụng kem dưỡng ẩm của bạn.
 
Bước 3: Massage mặt
 
Sau đó, bạn sẽ tiến hành massage mặt của bạn. Hãy massage theo các vòng tròn rộng và xoa bóp dọc theo hai bên quai hàm. Sau đó, hướng tay theo khuôn miệng, bên hay bân sống mũi, và trên xương gò má của bạn. Sử dụng ngón tay để đẩy làn da của bạn lên và sau đó hướng tay ra ngoài. Tiếp tục thực hiện động tác này trong một phút.
 
Đặc biệt, bạn ngón tay không được có những động tác đẩy xuống, bởi vì điều này có thể gây ra xệ da và làm ảnh hưởng đến da của bạn.
 
Sau đó, chúng ta tiếp tục liệu trình massage mặt cho phần trán. Thực hiện các chuyển động hình vòng tròn rộng cả hai mặt của trán của bạn cùng một lúc. Bạn tiến hành gần các thái dương và di chuyển dần dần về phía giữa trán của bạn. Sau đó, bạn sẽ quay trở lại hai bên và tiếp tục trong một phút.
 
Hoàn thành liệu trình massage mặt bằng cách đi lại qua từng bộ phận của gương mặt một lần nữa. Nhẹ nhàng massage mặt mỗi từng phần một lần nữa để kết thúc liệu pháp massage mặt tại nhà. Da của bạn sẽ tươi trẻ và tươi trẻ hơn khi hoàn thành bài massage này.
 
Đừng quên thực hiện liệu trình massage mặt tại nhà mỗi ngày để làn da có thể thư giãn và trẻ hóa làn da, cũng như những tác động tốt khác cho da của bạn.
 
Tigon Massa
  • Tigon Massa: 528 đường 2/9, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • (0236) 363 8888
  • Giờ làm việc: 08:00 - 22:30
Tigon Massa
+84 236 363 8888
09:00 - 22:30
tigonmassa@gmail.com
Liên kết
Bạn muốn tham gia cùng chúng tôi trên mạng xã hội
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN


Nhận đăng ký bản tin
Nhận đăng ký bản tin từ chúng tôi
Copyright © 2020 Tigon Massa. All Rights Reserved
Designed and Maintained by DanaWeb.vn
GIỎ HÀNG
Tổng tiền: Call
Giảm giá: 0
Thành tiền:
Call (Đã bao gồm VAT nếu có)