Giới Thiệu
TIGON MASSA

tigon Massa là Spa có hệ sinh thái XANH len lỏi từ lối vào, đến các khu hàng lang, dẫn đến khu trị liệu và được bố trí trong khuôn viên rộng hơn 1000m2 sàn. Mọi thứ được bài trí gắn liền với cây xanh.... Điều này tạo ra cảm giác thư giãn về thị giác cho khách hàng khi bước chân vào đây.

 

 

“Cảm nhận khi đến Tigon Massa là cảm giác được thư giãn, tĩnh lặng tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài xô bồ”

 

Chúng tôi hiểu được giá trị công việc của chúng tôi, là giúp khách hàng của mình cân bằng lại tâm trí và sức khỏe khi đặt chân đến đây.

 

Chúng tôi hiểu rằng "Chất lượng dịch vụ chính là cốt lõi tạo nên giá trị thương hiệu" và điều đó làm nên sự khác biệt tại Tigon Massa!

 

 

"Spa & Massage" ý nghĩa của nó là tạo ra giá trị "Cảm Nhận", Tại Tigon Massa bạn sẽ cảm nhận được phong thái nhẹ nhàng, thân thiện, của nhân viên tại đây, cho đến cảm nhận qua những tác động massage trên cơ thể cũng đầy tâm huyết, để giúp khách hàng giải tỏa được những mệt mỏi trên cơ thể.

 

Tigon Massa luôn sẽ là lựa chọn đầu tiên, nếu bạn muốn tìm một nơi "Thư giãn đúng nghĩa”. Nơi không ồn ào, không xô bồ, không đông đúc, nơi chỉ còn sự yên tĩnh, không gian nhẹ nhàng tinh tế, hòa với cây xanh, tiếng nhạc, tiếng nước chảy, và mùi hương thảo dược. Bạn được trở về là chính mình, được thả lỏng, ....được xoa dịu tất cả các giác quan của mình, nơi bạn ..... bước ra sẽ được nạp đầy những năng lượng tươi mới, xóa bỏ đi những năng lượng tiêu cực.


Chúng tôi yêu quý công việc của này, vì hiểu được giá trị nhân văn của nó đến với cộng đồng đó là giá trị "chữa lành".

 

 

From Tigon Massa with love

 

Tigon Massa
528 Đường 2/9, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Phone (+84)236-363 8888
Email: tigonmassa@gmail.com
W: Tigonmassa.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến TIGON MASSA. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và nhiều thành công trong cuộc sống.
Tigon Massa
+84 236 363 8888
09:00 - 22:30
tigonmassa@gmail.com
Liên kết
Bạn muốn tham gia cùng chúng tôi trên mạng xã hội
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN


Nhận đăng ký bản tin
Nhận đăng ký bản tin từ chúng tôi
Copyright © 2020 Tigon Massa. All Rights Reserved
Designed and Maintained by DanaWeb.vn
GIỎ HÀNG
Tổng tiền: Call
Giảm giá: 0
Thành tiền:
Call (Đã bao gồm VAT nếu có)